GIẢI ĐÁP PYLORA CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Chào bạn!

 

Mỗi ngày PyLoRa tiếp nhận rất nhiều khách hàng là bệnh nhân trên khắp cả nước. Tư vấn về bệnh, thuốc thảo dược điều trị, quá trình điều trị và giải đáp những khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải…

 

Tuy nhiên, với cương vị là một người mua hàng, khách hàng rất sợ PyLoRa lừa đảo, bán thuốc giả, sản phẩm thật không đúng như những gì quảng cáo trên Website, thuốc có chữa được bệnh hay không… Đây là tâm lý mà bất kỳ khách hàng nào cũng gặp phải khi quyết định chọn thảo dược từ PyLoRa làm giải pháp cho căn bệnh của chính mình.

 

Chị Oanh (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một bệnh nhân trầm cảm đã và đang điều trị có kết quả tốt tại PyLoRa khi sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược PYLODE từ Mỹ. Tuy nhiên khi bắt đầu, Chị Oanh cũng có những lo lắng, sự hoài nghi với thuốc thảo dược của Dược Phẩm PyLoRa.

 

Chị Oanh (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Chị Oanh (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

 

NHƯNG LO LẮNG ĐẦU TIÊN KHI BIẾT ĐẾN BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLODE

 

Chị Oanh mắc phải bệnh trầm cảm đã nhiều năm, đến mức mà Chị không nhớ rõ là mình đã mắc phải khi nào. Vì áp lực công việc và cuộc sống nên dù đã điều trị rất nhiều nhưng bệnh trầm cảm của Chị vẫn cứ tái đi, tái lại. Đã từng có những khoảng thời gian, cảm xúc của Chị đi xuống đến cùng cực, lúc nào cũng trong trạng thái bế tắc, suy nghĩ tiêu cực, thái quá và có ý định tự sát.

 

Gia đình thấy vậy nên phải đưa Chị vào viện tâm thần để điều trị hơn 2 tháng. Sau khi ra viện, thấy có đỡ đó, nhưng công việc vẫn căng thẳng, gia đình lại lục đục chuyện vợ chồng, con cái nên Chị rất mệt mỏi, đau đầu, lúc nào cũng lo lắng, ngủ không được ngon giấc.

 

Người ta bảo có bệnh thì vái tư phương thì Chị Oanh cũng vậy, Chị đến không biết bao nhiêu là bệnh viện, tìm gặp bao nhiêu là bác sĩ tâm lý, thầy thuốc nam, bắc, dùng bất kỳ loại thuốc nào mà Chị thấy quảng cáo là điều trị tâm lý hiệu quả nhưng rồi đâu cũng vào đấy nên Chị mất dần niềm tin trong việc điều trị.

 

Tình cờ Chị biết đến bộ đôi thuốc thảo dưọc PYLODE điều trị trầm cảm của Dược Phẩm PyLoRa, sau khi tìm hiểu về nguồn gốc, thành phần và công dụng của từng loại thảo dược trong điều trị trầm cảm. Nhưng với tâm lý dè chừng, sợ lại không hiệu quả, lừa đảo như những phương pháp đã từng điều trị trước đây nên Chị Oanh quyết định gọi đến dược phẩm PyLoRa hỏi cho ra lẽ.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG QUAN NGẠI CỦA KHÁCH HÀNG

 

Chị Oanh thắc mắc bộ đôi thuốc thảo dược PYLODE là thực phẩm chức năng hay là thuốc điều trị? Những chia sẻ khách hàng trên Website cho phải là người thật, việc thật hay không? Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ mới đây? Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc tại PyLoRa là thuốc nhập khẩu có đúng?

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

 

Vì hiểu tâm lý lo lắng, hoài nghi, sợ bị lừa đảo do đã từng điều trị quá nhiều phương pháp chữa trầm cảm trước đây nên chuyên gia cặn kẽ giải đáp những thắc mắc của Chị Oanh như sau:

 

Thứ nhất: Tại sao lại gọi là "thuốc thảo dược", việc sử dụng ngôn ngữ như trên có đúng?

- Việc sử dụng tên gọi "thuốc thảo dược" là hoàn toàn hợp lý.

- Theo khoản B, Điều 3, Thông tư 19-2018, TT-BYT về Danh mục thuốc thiết yếu ban hành như sau: "Thuốc dược liệu bao gồm thuốc dược liệu đã được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam và trong thành phần chứa dược liệu có tên trong danh mục vị thuốc cổ truyền thiết yếu ban hành kèm theo Thông tư này" vì vậy việc sử dụng thuốc thảo dược chỉ là tên gọi là những loại thuốc có tác dụng điều trị được bào chế từ thảo dược thiên nhiên.

 

Thứ hai: Câu chuyện khách hàng trên trang web có phải lời "chém gió"?

PyLoRa đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLoRa hiện tại đã có hơn 15.000 khách hàng. Trong đó có những khách hàng rất thân thiết. Vì vậy những câu chuyện khách hàng được chia sẻ chính là sự trải nghiệm, chia sẻ câu chuyện của mình đối với cộng đồng người Việt từ những khách hàng yêu quý PyLoRa.

 

Danh sách hơn 15.000 khách hàng tại PyLoRa

 

Thứ 3: Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ 07/05/2018?

Đây chính là chiến lược tạo dựng thương hiệu của PyLoRa. Làm thương hiệu vững mạnh thực sự, nhưng yếu tố kinh doanh đi trước, thương hiệu theo sau. PyLoRa tập trung vào kinh doanh một thời gian dài, sau khi thành công rồi mới quay lại chuẩn hoá về thương hiệu. Vì vậy việc PyLoRa xuất hiện trên thị trường được 7 năm nhưng lại được thành lập thương hiệu gần đây là chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Giấy phép kinh doanh PyLoRa

Giấy phép đăng ký kinh doanh

 

Thứ 4: Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc tại PyLoRa là thuốc nhập khẩu có đúng?

Điều này là hoàn toàn chính xác. PyLoRa có đội ngũ dược sĩ được đào tạo về chuyên môn cụ thể. Tất cả thuốc tại PyLoRa đều được nhập khẩu, PyLoRa phân phối độc quyền các loại thuốc từ tập đoàn Factors tại Mỹ. PyLoRa đã ký kết hợp đồng sản xuất.

 

Hợp đồng kí kết

Hợp đồng kí kết

 

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU TRỊ VÀ KẾT QUẢ SỬ DỤNG BẤT NGỜ

 

 

Sau khi được tư vấn và hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, giải đáp được những thắc mắc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm PYLORA. Biết được thuốc chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên có hiệu quả, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ nên Chị Oanh cảm thấy rất tin tưởng cũng như rất hài lòng về quá trình tư vấn nên đã đồng ý đặt mua thuốc về sử dụng.

 

Chuyên gia đưa ra phác đồ cho bệnh trầm cảm cho Chị Oanh với 4 liệu trình bộ đôi thuốc thảo dược từ Mỹ PYLODE trong vòng 4 tháng.

 

Bộ đôi PyLoTress

Bộ đôi thảo dược PYLODE

 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLODE bao gồm 2 lọ thuốc là: Serenity Forula và Pharma Gaba, được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors, đây là một trong những tập đoàn uy tín và lớn nhất tại khu vực Bắc Mỹ trong lĩnh vực sản xuất các loại thuốc từ dược liệu.

 

Khi bạn sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược PYLODE, PyLoRa cam kết thuốc không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp nào bạn đang sử dụng.

 

Với công dụng của từng lọ thuốc như sau:

 

Serenity Formula – Điều hòa tâm trạng, cảm xúc, giải tỏa lo lắng, chống lại mệt mỏi. Đem lại tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cơ thể bình tĩnh, ổn định và kích hoạt phản ứng tích cực tâm lý, hết các triệu chứng trầm cảm.

 

Pharma GABA – Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ, duy trì hoạt động bình thường của các Neurone, chặn đứng các dẫn truyền cảm xúc tiêu cực bao gồm bất an, lo lắng, chán nản… Đến hệ thần kinh trung ương, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

 

Mỗi ngày, Chị Oanh uống tổng cộng 4 viên thuốc thảo dược vào sáng và chiều trước mỗi bữa ăn 30 phút. Trong quá trình điều trị, Chị ăn uống đầy đủ và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và xả Stress. Bên cạnh đó, Chị phân bổ công việc hợp lý hơn, dàn trải đều để tránh áp lực.

 

Trong quá trình điều trị, Chị còn nhận được các cuộc gọi chăm sóc khách hàng của chuyên gia, tư vấn về hướng dẫn sử dụng, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt sao cho hợp lý nhất nên Chị Oanh rất hài lòng.

 

Sau tháng đầu tiên sử dụng, Chị thấy bệnh của mình đã có những chuyển biến rất tích cực. Giấc ngủ thì ngon và sâu hơn rất nhiều, sáng dậy không còn mệt mỏi hay uể oải nữa. Các triệu chứng đau đầu, hay lo lắng, suy nghĩ tiêu cực cũng giảm đi đáng kể.

 

Hết liệu trình của tháng thứ 2, PyLoRa nhận được cuộc gọi từ Chị Oanh để đặt thêm thuốc về điều trị. Theo như Chị đánh giá thì bệnh đã giảm được đến 50%, một điều mà Chị nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ có thể. Chị rất hài lòng về quá trình điều trị. Các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu dường như chẳng còn xuất hiện nữa. Chị thấy tinh thần cũng như cảm xúc của mình rất lạc quan, tích cực. Thấy bệnh chuyển biến tốt, Chị mừng lắm nên đặt thêm thuốc về điều trị cho khỏi hẳn.

 

Bạn thấy đó, chỉ sau 2 tháng điều trị căn bệnh trầm cảm với bộ đôi thuốc thảo dược PYLODE nhập khẩu Mỹ, từ những chia sẻ của Chị Oanh, chúng ta có thể tin tưởng rằng: “Có thể biến những điều không thể thành có thể”. Trong quá trình điều trị bệnh với thảo dược của Dược phẩm PyLoRa bạn sẽ được tư vấn tận tình về bệnh lý, giải pháp điều trị và bất kỳ những gì mà bạn thắc mắc về giải pháp chữa bệnh với thảo dược. Vì thế nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe, hãy gọi ngay đến PyLoRa theo số 0909.105.417 hoặc 0962.158.661 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn của PyLoRa hỗ trợ cho bạn nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Xin cảm ơn.

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

 PyLoRa.com

 

Tìm hiểu thêm: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Bệnh Trầm Cảm Với Dược Thảo PYLODE Từ Mỹ

Diệu Phan

Bài viết liên quan

HẾT CĂNG THẲNG THẦN KINH CÙNG CHỊ HOÀI (HỒ CHÍ MINH) NHỜ BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLOSTRESS TỪ MỸ

Chào bạn!   Hôm nay PyLoRa sẽ chia sẻ cho bạn câu chuyện của Chị Hoài (29 tuổi, Hồ Chí Minh). Đã điều trị dứt điểm bệnh căng thẳng do công việc của mình nhờ bộ đôi thuốc thảo dược PYLOSTRESS từ Mỹ.     Khoảng 2 tháng nay, tình trạng công việc

KHÔNG CÒN TRẦM CẢM CÙNG EM KIÊN 19 TUỔI, BẾN TRE NHỜ THUỐC THẢO DƯỢC TỪ MỸ

Chào bạn!   Hôm nay PyLoRa xin giới thiệu đến bạn câu chuyện của Em Kiên 19 tuổi (Bến Tre) đã điều trị khỏi chứng bệnh trầm cảm do sốc tâm lý của mình với thuốc thảo dược từ Mỹ.   Em Kiên 19 tuổi (Bến Tre)   Kiên học hết 12 thì nghỉ học. Câu

NIỀM VUI ĐẾN VỚI CHỊ LIỄU (24 TUỔI, LÀO CAI) SAU KHI ĐIỀU TRỊ KHỎI TRẦM CẢM SAU SINH NHỜ BỘ BA THUỐC THẢO DƯỢC SERENITY FORMULA VÀ PHARMA GABA TỪ MỸ.

Chào bạn!   Hôm nay, PyLoRa nhận được cuộc gọi từ Chị Liễu (24 tuổi, Lào Cai) chia sẻ niềm vui với PyLoRa rằng chứng trầm cảm sau sinh của Chị đã được chữa khỏi sau 3 tháng điều trị.   Chị Liễu (24 tuổi, Lào Cai)   3 tháng trước, PyLoRa nhận

TẠM BIỆT STRESS CÙNG ANH BÌNH (32 TUỔI, HÀ NỘI) SAU 1 LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC SERENITY FORMULA VÀ PHARMA GABA TỪ MỸ.

Chào bạn!   Stress, một hiện tượng không còn xa lạ với bất kỳ ai trong mỗi chúng ta. Nhắc đến Stress, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự mệt mỏi, lo nghĩ, căng thẳng…   Hôm nay, PyLoRa sẽ chia sẻ cho bạn câu chuyện của Anh Bình (32 tuổi, Hà Nội) đã điề

BÙI THẾ HIỂN - CHỦ SÁNG LẬP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

KẾT NỐI VỚI PYLORA

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA GOOGLE+

THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA YOUTUBE

CHỈ DẪN ĐƯỜNG ĐI